Change

[HOT] Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp đào tạo nhân viên

Thảo luận trong 'Điểm đến học tập' bắt đầu bởi kembo, 18/6/18.

 1. kembo Tập bơi

  Bạn đã bao giờ cảm thấy trình độ tiếng anh của nhân viên mình không đạt yêu cầu để giao dịch với đối tác, khách hàng? Nhân viê có kỹ năng mềm không tốt dẫn đến hiệu quả làm việc không cao? Dường như có quá nhiều thứ khiến công ty bạn đang chậm chạp phát triển, mãi chỉ ở tầm khu vực mà không thể vươn ra thế giới đều khởi nguồn từ tiếng anh. Đã đến lúc bạn cần chú ý đến khóa học tiếng anh cho doanh nghiệpđể đào tạo nhân viên rồi.
  Xem thêm: tiếng anh nhà hàng khách sạn
  Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp có gì?
  Mỗi doanh nghiệp có một đặc thù riêng về ngành nghề, trình độ nhân viên, định hướng hoạt động và nét văn hóa đặc trưng. Chính vì vậy, aroma xây dựng các khóa học dành riêng cho mỗi doanh nghiệp với:
  - Bắt đầu bằng việc kiểm tra trình độ nhân viên kỹ lưỡng và đưa ra đánh giá trình độ chung của nhân viên
  - Tư vấn thông tin chương trình học với giáo trình riêng, lộ trình cụ thể phù hợp với yêu cầu chung của doanh nghiệp và định hướng của doanh nghiệp đưa ra
  - Tiến hành đào tạo và hoàn thành mục tiêu đề ra của khóa học.
  Tại sao nên lựa chọn aroma?
  Aroma – tiếng Anh cho người đi làm đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người đi làm và doanh nghiệp lựa chọn để đào tạo cho nhân viên. Với kinh nghiệm chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, aroma đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty và tổ chức kinh doanh trong và ngoài nước tại Việt Nam. Tính đến đầu năm 2018, aroma đã cộng tác với trên 500 doanh nghiệp, triển khai trên 10.000 giờ học cho người đi làm.
  Chương trình học của aroma hướng đến thực tế, vừa học vừa thực hành với phương pháp Aroma Natural giúp người học đạt được hiệu quả nhanh chóng.
  Aroma tự hào là tổ chức tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Bạn có muốn công ty mình có những nhân viên với trình độ tiếng anh phù hợp và hiệu quả? Hay liên hệ ngay với aroma – tiếng Anh cho người đi làm:
  - Aroma Hà Nội:
  Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 2: Nhà đa năng lô NT1, khu đô thị Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: hello@aroma.vn
  - Aroma Sài Gòn:
  Trụ sở: 49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  Email: hcm@ aroma.vn

Chia sẻ trang này